sale

Sạc Ô tô Điện Growatt THOR-07AS-P 7KW

Sạc xe Điện năng lượng mặt trời Growatt Thor

 • Model: THOR-07AS-P
 • Thương hiệu: Growatt
 • Công suất: 7KW, điện áp 1 pha
 • Điện áp: 230VAC
 • Dòng điện: 32A
 • Cấp bảo vệ: IP65

16.000.000 15.990.000

Thanh toán ngay

Growatt – thương hiệu đi đầu về năng lượng mặt trời từ Trung Quốc đã cho ra mắt bộ sạc cho xe điện – EV. Thiết bị này nằm trong hệ sinh thái GroHome mà hãng đang phát triển dành cho nhà thông minh. Thiết bị ra đời dành riêng cho các xe điện hiện nay, ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng vô tận từ mặt trời. Bộ sạc Thor của Growatt vừa cung cấp dưới hai dạng AC và DC phù hợp với nhiều dòng xe đang có mặt trên thị trường. Sạc Ô tô Điện Growat Thor THOR-07AS-P 7kW, Growatt Thor THOR-07AS-S, Growatt THOR 03AS-S 3kW.

Tải về tài liệu sạc ô tô Điện Growatt Thor

Datasheet Growatt Thor 03/07AS – P

Hướng dẫn lắp đặt sạc xe Điện Thor

Thông số kỹ thuật sạc xe Điện Thor

Thông số kỹ thuật THOR 03AS-S (WIFI/4G) THOR 07AS-P (WIFI/4G)
Đẩu ra/đẩu vào
Điện áp đẩu vào 230VAC
Tẩn số đẩu vào 50Hz
Điện áp đẩu ra 230VAC
Công suất tối đa 3.6KVV 7KW
Dòng điện đẩu ra cưc đại 16A 32A

Giao diện sạc Xe Điện Thor

IEC 62196-2, Type 2
Kết nối Socket Plug
Chiều dài cáp 5m
Bảo vệ
Bảo vệ quá áp Yes
Bảo vệ điện áp thấp Yes
Bảo vệ quá tải Yes
RCD Bảo vệ dòng rò DC loại A + 6mA (Tương đương với loại B)
Kích hoạt sạc APP APP/RFID (tùy chọn)
Đèn báo LED Yes
Nút dừng khẩn cấp Yes
Chế độ hoạt động Sạc nhanh/Kết hợp PV/Giờ thấp điể’m/Cân bằng tải

Thông số chung Sạc ô tô Điện Growatt Thor

Cấp bảo vệ IP65
Nhiệt độ môi trường -20°C – +65DC
Độ ẩm 5-95% (không ngưng tụ)
Độ cao tối đa <2000m
Làm mát Làm mát tự nhiên
Tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ <8W
Kích thước (W / H / D) 24(7380/164mm
Trọng lượng 7kg 9.5kg
Giá đỡ gắn tường / Cực nối đất Có/tùy chọn

Datasheet Sạc xe Ô tô Điện Growatt

Datasheet Growatt Thor 07AS-P

Growatt Thor có mặt trên thị trường với hai loại sạc gồm xoay chiều AC và một chiều DC.

Với bộ sạc xe điện AC, Growatt mang đến với Thor 03/07AS – S và 03/07AS – P, công suất lần lượt là 3 và 7 kW với thời gian sạc khoảng 7 đến 15 giờ. Trong khi đó, trạm sạc Thor 11 / 22AS – S và Thor 11 / 22AS – P, có công suất danh định lần lượt là 11 – 22 kW. Đây là trạm sạc nhanh với thời gian sạc ước tính từ 1 – 4 giờ. (S, P là các giao diện kết nối sạc kiểu hình dạng ổ cắm và dạng súng với các tiêu chuẩn áp dụng là IEC 62196 – 2, Type 2). Điện áp đầu ra lên đến 400V AC.

Với trạm sạc nhanh DC, Growatt giới thiệu với người dùng toàn cầu bộ sạc Thor 40DD – P và Thor 40DS – P 750 VDC (tiêu chuẩn giao diện CSS Type 2) cả hai đều có thời gian sạc khoảng 1 – 2 giờ.

Giới thiệu Về GroHome

Cả hai bộ sạc đều nằm trong gói GroHome mà hãng đang phát triển để. GroHome là gói nhà thông minh, được trang bị các thiết bị thông minh và được tích hợp kết nối thông qua công nghệ IoT. Qua đó, các thiết bị được điều khiển hoàn toàn tự động qua thiết lập sẵn, cũng như thông qua giọng nói.

Với sự phát triển của xe điện hiện nay, Growatt cũng tích hợp cho bộ sạc của mình những cổng kết nối phụ hợp với hầu hết các hãng xe trên thế giới. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị sạc nhanh Thor dù bất kể thị trường nào. Một số thương hiệu đi đầu về xe điện hiện nay như Tesla, Nissan, Hyundai, BMW, BYD, Renault,.. đều tương thích với EV charger của Growatt.

Bộ sạc EV Thor mang nhiều tính năng đa dạng như: sạc nhanh, chế độ PV Linkage, chế độ Off- peak, chế độ cân bằng tải tiêu thụ,… phù hợp với nhiều điều kiện sạc cũng như nhu cầu khách hàng riêng.

Đặc Điểm nổi bật của Thor Growatt

 • Tương thích với đa số xe điện thông dụng trên thị trường
 • Có thể kết hợp với hệ thống điện mặt trời hiện có hoặc lắp mới.
 • Có thể sạc hoàn toàn bằng nguồn năng lượng tái tạo từ điện mặt trời dư dùng.
 • Chức năng điều khiển và lập kế hoạch sạc thông minh.
 • IP 65 thiết kế cho sử dụng trong nhà và ngoài trời
 • Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời

Giá bộ sạc xe ô tô Growatt Thor Smart EV

Với giá khoảng 15.000.000 VND cho bộ sạc sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt là giải pháp tối ưu cho ví tiền của người dùng kiêm chủ nhân của xe ô-tô điện. Không chỉ thế, máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt cung cấp nhiều lợi ích hơn chi phí mà người dùng bỏ ra, nhất là trong những trải nghiệm dùng điện hỗn hợp, phân phối điện lên đồ gia dụng và các xe ô-tô. Thêm nữa, các chế độ sạc tiết kiệm năng lượng trên máy sạc ô-tô điện thông minh Thor Growatt sẽ giúp người dùng tiết kiệm tiền điện về lâu về dài, có thể hàng tháng, hàng năm.

Chế độ sạc nhanh

Bộ sạc EV Thor sẽ sạc cho ô tô điện tại công suất lớn nhất với điện mặt trời hoặc từ điện lưới đều rất tiện dụng. Đặc biệt để sạc nhanh, nếu bạn đang vội thiết bị có hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như điều khiển về bộ hẹn giờ, công suất sạc, giới hạn tiền.

Chế độ PV Linkage

Chế độ Pv Linkage là một chế độ độc quyền và quan trọng với một thuật toán thông minh cho phép chúng ta kết hợp năng lượng mặt trời vào sạc EV. Khi năng lượng mặt trời đủ, nó sẽ cung cấp năng lượng cho các phụ tải, và sạc pin dự trữ năng lượng. Nếu pin được sạc đầy, bộ sạc THOR EV sẽ tự động bật và sử dụng năng lượng mặt trời dư thừa để sạc EV.

Chế độ Off-peak của Sạc Ô tô Điện Growatt 

Chế độ Off-Peak được sử dụng cho thị trường có giá điện nhiều bậc thang như ở Việt Nam. Sau khi bật chế độ Off-Peak, bộ sạc EV sẽ tự động sạc EV khi ở chế độ off và ngừng sạc vào giờ cao điểm một phần hoặc giờ cao điểm để giảm hóa đơn tiền điện một cách thông minh. Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc cho chiếc ô tô điện thì đừng lo, Thor Smart EV charger sẽ giúp bạn quản lý việc sạc xe nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bên cạnh ba chế độ quan trọng trên thì bộ sạc EV Thor còn mang nhiều tính năng bảo vệ khác như: Chế độ sạc tăng cường, chế độ sạc tăng cường thông minh, chế độ cân bằng… giúp quá trình sạc trở nên dễ dàng, tiết kiệm và không tốn thời gian của chúng ta.

Có nên lắp đặt bộ sạc xe Điện Growatt Thor

Hiện tại nhu cầu về năng lượng sạch ngày một tăng cao, vừa tiết kiệm, sử dụng lâu dài vừa đảm bảo bảo vệ môi trường. Sự ra đời xe điện được coi như cuộc cách mạng mới, thay đổi cuộc chơi toàn diện về phương tiện giao thông. Tại Việt Nam, dễ dàng thấy nhiều trạm sạc điện của Vinfast đã có mặt sẵn tại các tuyến đường cao tốc, trung tâm thương mại. Trong ít năm tới, sự xuất hiện của các chiếc xe điện trên đường là không khó để bắt gặp.

Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời tạo nên hệ thống bộ sạc xe Ô tô Điện bằng năng lượng mặt trời ở bất kỳ đâu. Gọn gàng tiết kiệm

Sự có mặt của bộ sạc EV Charger Thor của Growatt sẽ định hướng cho ngành công nghiệp ô tô điện trên toàn thế giới. Một bộ sạc sử dụng ngay chính điện mặt trời để cung cấp cho xe, hiện thực hóa những ước mơ trước đây của nhiều người. Đây cũng là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư tận dụng để đầu tư vào các trạm sạc nhanh, giúp phủ sóng nhanh chóng và đưa xe điện vào thực tế.