Đang tải... Vui lòng chờ...

on grid inverter PV 500Wp-28

Giá cũ 3.700.000 ₫
Giá mới (-19%)
2.999.900 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Thiết Bị Đồng Bộ Ac, Hòa Lưới Điện Quốc Gia, Chuyển Đổi Đồng Bộ Dc/ Ac 220v  Sử Dụng Cho Pin Năng Lượng Mặt Trời  Và Turbin Gió Công Suất Từ 1,5 Kw – 100 Kw

 - Đây là thiết bị hoàn hảo cho việc đưa năng lượng mặt trời, Năng Lượng Gió, Năng Lượng Sinh Thái dần thay thế năng lương hóa thạch( dầu, nguyên tử...). Vì xem xét vào thực tế của đất nước ta hiện nay khi mà nguồn điện được tạo ra chủ yếu nhờ thủy điện. Đặc điểm của thủy điện là chỉ dồi dào vào mùa mưa còn mùa nắng thì hoàn toàn khô cạn. Nhưng mặt trời thì ngược lại mùa mưa rất ít ánh sáng còn mùa năng thì rất dồi dào, việc ứng dụng hai đặc điểm này sẽ tạo ra nguồn năng lượng liên tục quanh năm là điều rất khả thi và hoàn toàn không gây ô nhiễm, giảm đi sự nóng lên của trái đất. Khi vào mùa nắng ngoài trời nóng cháy người nhưng trong nhà của ta thì mát lạnh.

 

  - Thiết Bị hòa mạng mang lại lợi ích như thế nào: nâng cao hiệu suất thu năng lượng tránh hiện tượng dư thừa năng lượng vô ích: nếu ta nạp vào Accu thì Accu cũng sẽ đầy, các thiết bị điện có lúc dùng lúc không...Những lúc như vậy việc xảy ra dư thừa năng lương vô ích. Khi hòa vào lưới điện thì khi thừa năng lượng sẽ chia sẻ cho nơi khác hay đưa vào sản xuất, đưa vào phương tiện vận chuyển( xe điện, tàu điện ngầm...) khi ta cần lại có điện sử dụng.

- Bộ hòa lưới điện: là thiết bị lấy năng lượng mặt trời hòa chung vào lưới điện để chia sẻ cho mọi người hay những nơi sản xuất. Khi mà thời gian tạo ra năng lượng khi có mặt trời chúng ta lại không dùng đến còn những lúc ta cần dùng thì không có ánh sáng. Nếu ta lấy năng lượng mặt trời mà dự trữ vào Accu thì sẽ rất tốn kém, hiệu quả không cao. Ta hãy xem xét vài đặc điểm sau để hiểu thêm trong việc này:

 

+ Khi ta sử dụng thì việc các thiết bị dùng một công suất nhất định là chuyện không thể. Ví dụ khi đến gần trưa ta phải nấu cơm, lúc nào cần giặt quần áo mới dùng máy giặt, hết nước cần bơm nước.... Vấn đề là chúng ta không thể dùng cố định một danh định công suất mà lúc thì sài công suất quá lớn, lúc thì chẳng sử dụng gì cả. Như vậy ta tạo ra năng lượng việc hòa vào lưới điện sẽ rất có lợi vì khi ta không dùng ta chia sẻ cho các nhà máy sản xuất dùng hay các nhà lân cận sử dụng. Còn khi ta cần dùng công suất lớn hơn nhiều thì cần được người khác chia sẻ hay nguồn điện quốc gia cung cấp thêm vào. Nên việc hòa mạng sẽ đem lại lơi ích rất lớn và làm cho ta không bị hạn chế bởi quá trình sử dụng thiết bị điện trong sinh hoạt của chúng ta. Tăng tuổi thọ cho các bình Accu vì không dùng thường xuyên.

 

+ Nếu không hòa mạng mà chỉ tạo ta nguồn điện với một công suất danh định, giả sử trong trường hợp ta vận hành máy lạnh, hay động cơm bơm nước... Ta có một máy phát điện mặt trời với công suất đả để vận hành như 2KW nhưng các động cơ này khi khởi động cần công suất lớn hơn để khởi động vì lúc khởi động momen quay của động cơ bằng 0. Do đó khi khởi động sẽ phải tốn công suất gấp 3 đến 4 lần công suất vận hành, nên sẽ làm máy phát tắt tức thời và bật tắt liên tục vì bảo vệ an toàn cho máy phát. Gây không thể làm việc. Nhưng khi hòa mạng thì khác khi công suất máy phát điện mặt trời thiếu thì nguồn quốc gia sẽ hỗ trợ và làm cho động cơ chạy, nhưng khi đã chạy ổn định rồi thì không cần nguồn quốc gia nữa mà năng lương dư thừa lại chia sẻ sang cho người khác sử dụng. Nên khi mùa nắng không cần nhiều năng lượng từ nguồn quốc gia mà nguồn quốc gia giống như một nguồn hỗ trợ cho việc vận hành, điều hòa công suất cho mọi nơi. Giảm đi tổn thất trên đường truyền tải do công suất tại nơi tiêu thụ giờ đây giảm đi. Vì tại nơi tiêu thụ điện cũng là nơi tạo ra điện. Nếu tại sài gòn có một triệu hộ với 1 triệu panel 200W thì sài gòn sẽ tạo ra một nhà máy phát điện công suất 200 triệu Wait trên giờ và một ngày khoảng 8h nắng như vậy một ngày sài gòn sẽ tạo ra cả triệu KW/ngày và một năm có 365 ngày.

 

+ Nếu chúng ta không hòa mạng: thì khi không dùng năng lượng mặt trời sẽ phải nạp vào Accu như vậy làm chi phí tăng khổng lồ cho nguồn dự trữ Accu. Mặt khác không có khai thác hết công suất và hiệu suất từ nguồn năng lượng mặt trời, vì bạn không thể mua Acuu lớn đến mức tích trữ hết công suất tiêu thụ, lại làm cho Accu mau hư do nạp xả liên tục, gây hư hại Accu tăng chi phí đầu tư và chi phí vận hành giảm đi việc thu lại vốn và lợi nhuận từ việc tạo ra năng lượng bằng mặt trời.

 

+ Đặc điểm nữa liên quan đến việc tạo ra năng lượng điện từ mặt trời đó là công suất không đều theo thời gian trong ngày. Nghĩa là vào buổi sáng và buổi chiều công suất thấp hơn nhiều lần công suất tại buổi trưa cho dù các Panel mặt trời có dùng hệ thống tracking định hướng theo mặt trời, do đó việc điều hòa bằng cách hòa mạng là một giải pháp trong tương lai và ít tốn kém trong việc bảo trì, vận hành và hoạt động.

 

+ Khi hòa mạng điện lợi ích tiếp theo đó là giảm thấp thoát năng lượng trong việc truyền tải điện năng đi xa. Các nhà máy điện thường ở rất xa thành phố, mà thành phố là nơi tiêu thụ lượng điên khổng lồ, nên tiêu hao và thấp thoát năng lượng rất lớn trên đường dây. Nay hòa mạng sẽ có nguồn năng lượng tại chỗ, sẽ giảm đi năng lượng truyền tải từ xa nên giờ với đường dây truyền tải năng lượng lớn bây giờ chỉ truyền tải ít năng lượng hơn, thì hiệu suất truyền tải lớn hơn do đó giảm thấp thoát năng lượng trên đường dây.

Thông số kỹ thuật

 

 

 

 

Model

PV500SCY

Đầu vào DC

Công suất đầu vào PV max

500Wp/PV

Điện áp DC tối đa

28Vdc

Điện áp làm việc lại

12Vdc

Phạm vi hoạt động MPPT

10.5~28Vdc

Số đầu vào song song

1

Số MPP trackers

1

Tối đa đầu vào hiện tại

18A

Đầu ra AC

Công suất đầu ra danh định

200W

Công suất đầu ra tối đa

350W

Điện áp danh định AC đầu ra

230Vac

Dải điện áp AC ngõ ra

190~265Vac

Dải tần số AC điện lưới

50Hz - 50Hz

Hệ số công suất (cosφ)

>0.98

Hệ số méo hài (THDI)

<3% (công suất ra danh định)

Hiệu xuất máy

 

Hiệu xuất tối đa

96.5%

Hiệu xuất Euro

95.5%

Hiệu xuất MPPT

99.6%

Hệ thống

Nhiệt độ làm việc

-25°C~+60°C

Tiếng ồn (điển hình)

≤20dB (A)

Tiêu thụ vào ban đêm

0 W

Điện cách ly

Transformerless

Khái niệm làm mát

Làm mát tự nhiên

Các thông số trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tủy thuộc vào sự phát triển của công nghệ theo thời gian

 

 

 

 

 

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Liên hệ

Hỗ Trợ Khách Hàng

0969 296 297 Năng lượng mặt trời
0966 296 297 Máy nước nóng
0947 296 297 Ắc quy
0943 136 137 Đèn LED
Tin mới
Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/04/2017 của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam.

Điện mặt trời: giá 2.086 đồng/kWh

Điện mặt trời: giá 2.086 đồng/kWh 14/04/2017 08:27 GMT+7 TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại VN. Các tổ chức, cá nhân tham gia phát triển các dự án điện mặt trời nối lưới (không áp dụng điện mặt trời trên mái nhà) được hưởng rất nhiều ưu đãi về đất đai, được hỗ trợ về đầu ra...

Đột phá trong công nghệ tạo tấm pin năng lượng mặt trời

Nhật Bản: Đột phá trong công nghệ tạo tấm pin năng lượng mặt trời

Hỗ trợ phát triển các dự án điện mặt trời

Thủ tướng Chính phủ thống nhất với đề xuất của Bộ Công Thương về việc xem xét ban hành cơ chế hỗ trợ phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam dưới hình thức Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Solar Energy, Power & Electricity

Basic about Solar Energy, Solar Power and Solar Electricity.

Năng lượng mặt trời, điện & điện tử

Cơ bản về năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời và năng lượng mặt trời Điện.

Liên Kết

Lượt truy cập
Footer

Cam kết

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại.Làm quảng cáo sản phẩm chính hảng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin công ty

 
 

Tổng đài trợ giúp

 

 

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY

Địa chỉ: 52/32T Khu Phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ chí minh

VĂN PHÒNG CÔNG TY 

Địa chỉ: 94 Đường Số 05, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

PHÒNG TRƯNG BÀY & GIỚI THIỆU SÀN PHẨM

Địa chỉ: 62 Lâm Thị Hố, F.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 52/75 Khu phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ:  KHU CÔNG NGHỆ CAO BẮC NINH

 

 

Trang chu | Lien he | Site map        
Hiện nay, Xuất hiện rất nhiều website kinh doanh theo thời vụ.

Họ nhắm vào các ngành hàng tiềm năng như: điện tử, năng lượng mặt trời,… Với chiêu bài lấy hàng giá rẻ từ Trung Quốc mang về bán tại thị trường Việt Nam với rất nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi.

Nhưng với tấm nhìn gắn hạn, thiếu kinh nghiệm nên cách vài ngày là sản phẩm có vấn đề kỹ thuật cần bảo hành sửa chửa thì không có đội ngủ kỹ thuật để bảo hành.

Các công ty này chối bỏ trách nhiệm khiến khách hang tiền mất tật mang.

Mong quý khách trước khi quyết định mua hang thì hãy tìm đến những đơn vị quy tín, chất lượng, hoạt động nhiều năm trong ngành.

Giới thiệu Tập Đoàn Công Nghệ Điện Tử Viễn Thông Quốc Tế Đông Dương.

 

Js Show top adv each product